HinhAnh

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN LỚP VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT KHÓA 61 (2020 - 2022)

Thứ ba - 07/06/2022 06:40

Chiều ngày 03/6/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình phối hợp cùng Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng cử nhân Lớp Văn bằng 2 chuyên ngành Luật khóa 61 (2020 - 2022)
      Dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Vinh có Tiến sĩ. Hắc Xuân Cảnh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Khoa học xã hội và Nhân văn, Thạc sĩ. Nguyễn Quốc Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tú - Chuyên viên Trung tâm giáo dục thường xuyên. Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình, có Tiến sĩ. Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Trần Thị Phương Thảo - Giám đốc trung tâm liên kết đào tạo cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm liên kết đòa tạo và 24 học viên lớp Văn bằng hai chuyên ngành Luật.
bg1

Đại biểu dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi trao bằng, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Đại học Vinh chúc mừng 24 tân cử nhân chuyên ngành Luật đã hoàn thành tốt quá trình học tập và rèn luyện; Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp, khen thưởng cho các học viên, niên khóa 2020 - 2022; Đồng chí mong muốn các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình, đồng thời không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ cống hiến cho sự nghiệp phát triển đất nước.
bg2

Thạc sĩ Nguyễn Quốc Dũng  công bố quyết định trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các Tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Thanh Ngọc nhiệt liệt chúc mừng các tân Cử nhân; Tiến sĩ bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo Trường Đại học Vinh trong việc phối hợp với Nhà trường để tổ chức các lớp hệ vừa làm vừa học cho các học viên trong suốt thời gian qua. Kết quả học tập của các học viên mỗi khóa học đã khẳng định chất lượng đào tạo của hai trường trong công tác đào tạo chuyên ngành Luật. Tiến sĩ cũng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân ngành Luật tốt nghiệp hôm nay sẽ trở thành những chuyên gia có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt.
bg3

TS. Dương Thanh Ngọc chúc mừng các Tân cử Nhân ngành  Luật tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp

bg4

TS. Hắc Xuân Cảnh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Khoa học xã hội và Nhân văn và TS. Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng  trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện