Đại hội Hội cựu giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ hai - 22/03/2021 10:58
Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 20/3/2021, Hội Cựu giáo chức (CGC) Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2021 - 2026.
hcgc1

Toàn cảnh Đại hội

Về dự Đại hội có Đồng chí Phan Xuân Luật - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Quảng Bình; về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình có Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Đảng ủy; Công đoàn; Đoàn thanh niên và các thầy cô nguyên là cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường.
      Tại Đại hội, Đồng chí Trần Đình Văn, Chủ tịch Hội CGC Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã báo cáo trước toàn thể Đại hội công tác nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội CGC Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức, triển khai được nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả như: thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; thu hút tập hợp 100% cán bộ, nhà giáo, nhân viên nghỉ hưu tham gia sinh hoạt; bổ sung, phát triển số lượng hội viên nhất là sau khi thực hiện việc sáp nhập Trường Trung cấp Kinh tế vào Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Hiện nay số hội viên tham gia tổ chức hội lên trên 65 người; xây dựng quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên hội viên khi ốm đau, hiếu hỉ; hội tương trợ giúp nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống; vận động hội viên tham gia tích cực các hoạt động ở địa phương, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các quy định của pháp luật, nội quy, hương ước ở nơi cư trú….
      Trong nhiệm kỳ tới, Hội tiếp tục phấn đấu giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2015 - 2020; quyết tâm đoàn kết, xây dựng Hội CGC Trường Cao đẳng KT CNN Quảng Bình luôn là Hội CGC cơ sở vững mạnh xuất sắc và được các cấp hội ghi nhận.
       Phát biểu tại đại hội Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao các kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội CGC tiếp tục có các hoạt động quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của viên chức và người lao động Nhà trường; bằng trí tuệ và kinh nghiệm công tác, các hội viên tiếp tục tham gia đóng góp sáng kiến, giải pháp hỗ trợ Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh; tham gia đóng góp cho những chủ trương, định hướng, chương trình, kế hoạch lớn, dài hạn của Nhà trường.
      Đại hội đã tiến hành bầu và ra mắt Ban chấp hành Hội cựu giáo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình lần thứ IV nhiệm kỳ 2021 -2026 với 5 thành viên. Đồng chí Trần Đình Văn giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình nhiệm kỳ 2021 - 2026.
hcgc2