Hội nghị công tác cán bộ

Thứ ba - 09/07/2024 20:00
HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 08/7/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội nghị công tác cán bộ lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo đối với đồng chí Phạm Thị Hạnh.
      Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các phòng, khoa, ban, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường; toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.
      Tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác của đồng chí Giám đốc được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn đồng chí Phạm Thị Hạnh luôn tu dưỡng, phát huy kinh nghiệm, trình độ, năng lực và tâm huyết của mình để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
ALinh

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Hạnh trình bày báo cáo tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời gian qua. Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao trong thời gian công tác và phương hướng công tác trong thời gian tới. Hội nghị đã lấy ý kiến tín nhiệm bằng hình thức bỏ phiếu kín, kết quả thể hiện sự thống nhất cao đối với việc đồng chí Phạm Thị Hạnh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo.
ChiHanh

Đồng chí Phạm Thị Hạnh - Phụ trách Trung tâm Liên kết đào tạo thông qua bản tự nhận xét, đánh giá quá trình công tác