Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình làm việc với Trường Cao đẳng Khoa học công nghệ Chosun - Hàn Quốc

Thứ năm - 29/08/2024 23:02

Thực hiện nhiệm vụ liên kết đào tạo và triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế với các trường nước ngoài hoặc các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, ngày 13 tháng 8 năm 2024 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Khoa học công nghệ Chosun, Hàn Quốc về các chương trình đào tạo, khoá học, ngành nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học, tạo điều kiện thuận lợi trong trao đổi sinh viên.
      Trước đó, Trường Cao đẳng Khoa học công nghệ Chosun, Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã ký kết biên bản ghi nhớ chương trình hợp tác đào tạo một số ngành học thế mạnh và tương đồng giữa hai trường, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới trong giảng dạy và học tập.
      Thành công của chuyến thăm và làm việc là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai, mở ra cơ hội hợp tác đào tạo đa ngành nghề, tạo điều kiện để sinh viên cũng như giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình ra nước ngoài trải nghiệm và trao đổi học thuật, mở rộng “bản đồ” đối tác quốc tế. Với thiện chí hợp tác, sự kết nối giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình và Trường Cao đẳng Khoa học Công nghệ Chosun, Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thành quả tích cực, góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao về mạng lưới giáo dục của hai quốc gia.
Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:
hqa
hqb