Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Bình lần thứ IV, năm 2024

Chủ nhật - 07/07/2024 23:32

Phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã cử những gương mặt đại diện xuất sắc của Nhà trường tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Bình lần thứ IV, năm 2024.
      Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức 3 năm một lần, là một trong những hoạt động nhằm nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ nhà giáo; phát triển nhân lực có kỹ năng nghề.
      Tại Hội giảng, cô giáo Lê Thị Lài - Khoa Du lịch tham dự bài thi: Kỹ thuật chế biến món Chả phượng đạt giải Nhất; cô giáo Phạm Thị Bích Liên - Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp tham dự bài thi: Tiêm vắc xin phòng bệnh xuất huyết thỏ đạt giải Nhì; cô giáo Đoàn Thị Phương Nga - Khoa Cơ bản tham dự bài thi: Some sensational salads đạt giải Ba; thầy giáo Đỗ Mạnh Cường - Khoa Cơ khí và Xây dựng công trình tham dự bài thi: Lắp trục khuỷu đạt giải Ba và cô giáo Dương Thị Dịu - Khoa Điện tham dự bài thi: Thiết kế Poster đạt giải Ba.
      Một số hình ảnh tại hội giảng:
gvdg1
gvdg2