Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (03/7/2004 - 03/7/2024)

Chủ nhật - 07/07/2024 23:50

Ngày 02/7/2024, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (03/7/2004 - 03/7/2024).
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Xuân Luật - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Quảng Bình.
      Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình, có sự tham gia của Tập thể lãnh đạo trường cùng các thầy cô trong BCH Hội Cựu giáo chức Trường, Thường vụ Công đoàn và các nhà giáo được đón nhận Kỷ niệm chương.
cgc1

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Cựu giáo chức Việt nam (03/7/2004-03/7/2024)

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Hoàng Tấn Bảo - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường đọc diễn văn lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Hội CGC và những đóng góp lớn lao của Hội Cựu giáo chức Việt Nam trong 20 năm qua: với truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, lực lượng nhà giáo Việt Nam đã góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thực hiện nhiều biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục; các tổ chức hội đã quan tâm, góp phần tích cực, hiệu quả việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên; động viên hội viên đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cho ngành giáo dục và đào tạo.
cgc2

Ông Hoàng Tấn Bảo - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường đọc Diễn văn chào mừng tại buổi lễ

Tiếp nối buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tính - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường báo cáo hoạt động Hội CGC nhà trường trong thời gian qua.
cgc3

Đồng chí Nguyễn Đức Tính - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường báo cáo hoạt động Hội CGC

Nhân dịp này, Nhà trường có 30 cựu giáo chức vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội cựu giáo chức Việt Nam.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các cựu giáo chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của các hội viên Hội Cựu giáo chức đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, mong muốn Hội Cựu giáo chức ngày càng phát triển, luôn đổi mới nội dung và hình thức hoạt động nhằm động viên, nâng cao tinh thần cũng như nhiệt huyết của mỗi Cựu giáo chức, đóng góp kinh nghiệm và trí tuệ của mình hỗ trợ công tác giáo dục, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nêu gương phẩm chất đạo đức người giáo viên nhân dân.
cgc4

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Với tôn chỉ hoạt động rõ ràng, Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình sẽ là nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, phát huy truyền thống yêu nước cách mạng, phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo, là nơi tập hợp sức mạnh của các hội viên trong công tác giáo dục đào tạo, khuyến học, khuyến tài; tạo môi trường thuận lợi để các giáo chức hưu trí của Nhà trường được tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình, thực hiện nghĩa vụ của những công dân gương mẫu, sống vui, sống khỏe và sống có ích./.